logo

HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG

Tư vấn mua xe: 0903 605 662 

Trang chủ / Giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn bán hàng
 
701 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
kinhdoanh1@hyundaianlac.com
090 367 1383
 

Giới thiệu

Giới thiệu về Hyundai Võ Văn Kiệt

Tọa lạc trên đường Võ Văn Kiệt ở trung tâm Sài Gòn, showroom chuẩn bị ra mắt của Hyundai đang được hoàn thiện những giai đoạn cuối cùng.

Trên mặt bằng rất rộng và thoáng, showroom mới Hyundai Võ Văn Kiệt tại tại trung tâm Sài Gòn có khu vực bên ngoài thoải mái cho khách ra vào một cách dễ dàng và thuận tiện. Khu vực bên trong cũng là cả một không gian rộng lớn có thể trưng bày cùng một lúc tất cả những mẫu xe mà hiện tại hãng xe sang đến từ Hàn Quốc đang phân phối chính thức tại Việt Nam.

"Là đại lý mới nhất của Hyundai Thành Công, Hyundai Võ Văn Kiệt đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.
 
Đại lý 1S Hyundai Võ Văn Kiệt sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm đa dạng cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.
 
Là một trong những Đại lý 1S chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng Hyundai Võ Văn Kiệt chính là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách."

 

Hyundai Kinh Dương Vương

HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG

kinhdoanh1@hyundaianlac.com

Tư vấn mua xe: 0903 605 662

Tư vấn sửa chữa: 098 5650 662 

Giờ làm việc:

 + T2 đến T7: 8h - 20h

 + CN: 8h - 15h

Đăng ký chạy thử - Đăng ký sửa chữa

Đăng ký dịch vụ

Họ tên(*)
Please type your full name.

Điện thoại(*)
Invalid Input

Đăng ký
Invalid Input

Lời nhắn
Invalid Input